งานแจ่มใส 10 ปีที่พารากอน ลานน้ำพุ วันที่ 6/8/2011 วันเสาร์
 
 
มาคุยเกี่ยวกับงานก่อนแล้วกันนะคะ 555

เมื่อวานต้องไปไหว้เจ้า ก่อนตอนเช้า กลับบ้านเอาของไปให้แม่ คนกำจัดปลวกดันมาก่อนเวลา!! (ไหนว่าจะมาตอนบ่าย) พ่อเลยต้องอยู่ดูจนเที่ยง...เราเปิดเอาเฟซเห็นคนเขียนว่า box หมดแล้วอึ้ง!!  พอไปถึงงานแหวกฝูงชนไปได้ก็พบว่า box ไม่ได้หมด เขาเอามาเติมบ่อยๆ  (เราถึงงานประมาณบ่ายโมง)

เราหยิบกล่องจนครบ 11  ใครมาช่วงนั้นน่าจะเห็นอยู่ พ่อเรานั่งเฝ้าให้(วางไว้กับพื้นอะ โดยเอากระเป๋าเดินทางรอง)

ที นี้ก็รอเล่ม 8 เราทยอยหยิบจนครบ 8 เล่ม  เขาเอามาเติมตลอดเลยช่วงนั้น  จนคนได้กันครบอะ  วางกองให้หยิบอยู่สักพักด้วยซ้ำ  พอ GOD 7 เอามาลงคนก็ซาไปเลยเพราะได้ของครบ  GOD 7 วางทิ้งไว้เป็นกองอยู่นานหน่อย

KNM 8 หมดประมาณเกือบ 2โมง
GOD 7 หมดประมาณ 2 โมงสิบห้า

เรายืนอยู่ตลอดเลยเพราะว่ารอ KNM 1 3 4 5 แล้วก็ GOD 6  จนมาช่วยพี่ๆเขาจัดหนังสือบวกกับหยิบของให้คนอื่น แทบเป็นพนักงานไปเอง 555+ 

เรา ไปจ่ายตังตอน บ่าย 2 ครึ่ง  เพราะ GOD 6 มาได้สักพักก็เลยลองมาคิดคำนวณดูว่ามันตัดโปรโอเคหรือเปล่า เพราะมีหนังสือที่ยังไม่มาคือ KNM 3 4 5และ ISH  ก็ปรากฏว่าพอดีเลยก็ไปจ่ายตังค์ก่อนรอบนึง

ตอนนั้นเขาประกาศให้ กรรมการไปลงชื่อก็เลยเดินไปลง(พ่อก็อยู่ในแถวต่อ)  เราใช้ตระกร้า 4 ใบแหนะ = ="  เพราะมีกล่อง KNM 11 กล่อง หนังสือ 27 เล่ม

พอไปลงก็ได้เข็ม กลัดมา ชอบมาก >w<  ไม่คิดว่ามันจะเป็น 4 เหลี่ยมและใหญ่ขนาดนี้ ชื่อเราก็เขียนตัวใหญ่ใช้ได้  แต่อึ้งกับสัญลักษณ์ enter ที่มันเล็กจนมองไม่เห็น =[]=!! (ตอนหลังมาเห็นเพราะโฟรซบอก)

นี่คือรูป
เลือกลายเจนีสเพราะหนังสือเจ้ปิ๊งไม่ค่อยได้ทำโปรเท่าไหร่ = ="  ของ Yu Wo รอเอาเดี๋ยวก็ต้องมีสักวันแหละหลัง จากนั้นก็กลับไปที่แถวกับพ่อ เจอกับผู้ชายคนนึงที่เขาน่าจะคอยคุมอะ เขาช่วยเราเอากล่องใส่ถุง ตอนนั้นยังไม่ถึงคิวแต่เขาบอกพนักงานว่านับแล้วเดี๋ยวยิงกล่องเดียวแล้วคิด เอา  เขาคุยกับพ่อเราด้วย บอกว่าเช่าที่สองวันจ่ายไป 3 ล้านแหนะ = ="  และที่ไม่ได้เช่าศูนย์สิริกิต์เพราะไม่ว่าง

รอบนั้นจ่ายไป 6049 (อย่าตกใจราคา มีคนฝากเราซื้อ 9 คน รวมตัวเองเป็น 10)  เขาให้การ์ดมาเยอะมากเพราะผู้ชายคนนั้นถามว่ามีคนฝากกี่คน  เลยหยิบทั้งปึกมาให้เรา 

ตอนจ่ายตังค์เป็นเวลา 3.10 เราจะบ้าตายกลัวไม่ทันดูคอส พอคิดเงินเสร็จก็พากันไปที่รถ โชคดีที่รถจอดใกล้ประตูทางเข้าชั้น B1 มากๆ  คือเดินออกจากประตูเลี้ยวซ้ายเดินอีกหน่อยๆก็ถึง  เราจำทางไว้เพราะเผื่อต้องมาอีก(ตอนลงรอบแรกเราลงก่อนพ่อไปจอดรถ)

เก็บของอย่างยากลำบากก็รีบวิ่งกลับขึ้นมา เน้นคำว่า 'วิ่ง'

ฝ่า ฝูงชนโดยบอกว่าเป็นกรรมการเขาก็หลบให้อย่างดี เรานั่งแถวแรกเบอร์ 8 ตรงกลางเป๊ะเลย พอไปถึงนี่เอาหมวกมาพัดอย่างเหนื่อยหอบ  พี่ออทั่มนั่งทางซ้ายก็ช่วยพัดให้ 555 (ใครอยู่แถวนั้นคงเห็นเราพัดจนแทบเป็นลมคาเก้าอี้)  ตอนนั้นไปถึงคือตอนที่เล่นเกมพอดี แปลว่างานยังไม่เริ่ม  เกมนั้นไม่ยากเท่าไหร่คือบอกชื่อหนังสือ อยากขึ้นไปเล่นมั่งอะจะรัวให้ครบทั้งสนพ.เลย(เพราะทำกระทู้ข่าวสารเลยชินตัว ย่อสุดๆ)

โฟรซวิ่งเอาการ์ดเกมจากพี่ปิ๊งมาให้ ส่วนเราก็ฝากขนมที่ซื้อจากชิดชนก(ไปค่าย 3-5 เพิ่งกลับมาสดๆ)  นั่งอยู่สักแปบก็มีคนในบอร์ดที่จะมาแลกของกับเรามาหา 

นึกได้ ว่า...วิ่งมาก่อนพ่อเลยลืมไปว่าให้พ่อถือกล้อง =[]=!!  3-4 คู่แรกเลยไม่ได้ถ่าย ขอประทานอภัย  ได้เริ่มถ่ายตอนคู่ที่ 5 แบบเฉียดๆ  แต่หลังจากนั้นอัดยาวเลยค่ะ

นี่คือคลิปประกวดคอสรอบแรก
 
 
คู่สุดท้ายที่ตอนแรกมาสาย
 
 
 
พอประกวดเสร็จเขาก็ให้ลงคะแนน เราฝากคนที่เดินผ่านไปหยอด เพราะกล้องเต็มตัว เหอๆ (ไอ้เรานั่งแถวแรกตรงที่ติดกับตรงกลางอะ เลยมีคนเดินผ่าน)  เราโหวตเบอร์ 14 ไป(ลูเซียตอนโตกับเบ๊บ) เพราะคนที่ยืนทางซ้ายๆไม่ค่อยทำมือเป็นรูปเบอร์ของตนเองเราเลยจำไม่ได้ T^T 

เขาพักไปนานเลย มานั่งคุยกับโฟรซ พี่ออทั่มไปพลาง พูดเรื่องค่ายบ้าง เรื่องบทสัมภาษณ์บ้าง(ยังช้อกไม่หาย) เรื่องเหตุการณ์เมื่อตอนช่วงเช้าบ้าง แล้วก็แวะไปซื้อกล่อง KNM เพิ่มให้พี่นุ้ย(ลืมว่าพี่เขาฝากเพิ่ม)  พ่อเดินเอาน้ำมาให้ ประกอบด้วย น้ำเปล่าขวดนึง  โค้กกระป๋องนึง  รักพ่อจริงเจร๊งงงงง

พ่อบอกว่าจะไปโยนโบลิ่งรอเลยฝากกล่อง KNM และถึงที่ใส่การ์ดที่เจ้ปิ๊งให้กลับไปเก็บที่รถ

ได้ แวะไปดูข้างหลังคุยกับกลาจังด้วย(คนที่คอสข่งหลิง) ตอนแรกมีการจำไม่ได้ว่าเราเป็นใคร = ="  ยืนคุยตัั้งนานเพิ่งมาเห็นว่าเราเป็น DarkPhoenix ในบอร์ด อาเมน...
กว่าจะนับคะแนนเสร็จก็ใช้เวลาไปนานมาก  และแล้วก็มีการเล่นเกมอีกครั้งเป็นตอบคำถาม

คือเขาจะเว้นช่องไว้และตรงนั้นจะเป็นตัวละคร เราจำคำถามเต็มๆไม่ได้ เอาคร่าวๆนะ อ่อ เราไม่ค่อยเรียงข้อนะ จำไม่ได้ = ="ถึงเจ้าจะตาบอด แต่เจ้าก็ยังเป็น.......ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าชายปีศาจ

ตอบ เทพอัศวินครีอุส


ถ้า......ตาย คุณหนูของคุณก็ใช้สายเลือดมารับมรดกได้ไม่อยาก

ตอบ ราชาซอนเน่


ศาตราจารย์ด้านชีววิทยา อะไรสักอย่าง (จำไม่ได้)  หมายถึงใคร

ตอบ ไลด์ (ข้อนี้เราออกไปตอบเอง)


หัวหน้าสมาพันธ์ที่มีวิญญาณสิงถึง 7 ดวง หมายถึงใคร

ตอบ กลาเซียส


ไม่ มั่นใจว่ามีอีกข้อหรือเปล่า = ="  เราจำได้ว่ารู้คำตอบทุกข้อเลย แต่เพราะยกมือไปแล้วข้อนึงเลยช่วยโฟรซที่มานั่งกับพื้นข้างๆ แล้วก็พี่ออทั่มที่นั่งทางซ้ายแทน  เพราะมันมีคีย์เวิร์ดอยู่แล้ว ตอบไม่ยากเท่าไหร่ ขอแค่อย่าเป็นเรื่อง KE 19N พณ เวลา  ผู้เสกทราย(เล่ม2,3) แล้วก็ เซรีญา(เล่ม 2,3)  เราจะจำได้เกือบหมด


รางวัล ที่ได้มาคล้ายๆเกม ว๊าบบบบ  คือโปสการ์ดและที่คั่น แต่เรานั่งจ้องแล้วว่าที่คั่นมันหนาแปลกๆ มันต้องมีมากกว่า 1 ใบแหงมๆ ถึงบ้านเพิ่งจะได้เอาออกมาดู

นี่คือรูป

ที นี้เขาก็มีคำถามอีก คราวนี้เอาแค่ 2 คนมาตอบบนเวที ข้อแรกบอกว่าใครขึ้นเวทีได้ก่อนจะได้ตอบ  ไอ้เรานั่งหน้าเลยไม่ยากนัก  มีคนวิ่งออกไปตอบ 3 คนคือ  เราเอง  น้องของโบ ชื่อเบลท์(น่าจะใช่นะ)  แล้วก็ใครไม่รู้อีกคนที่วิ่งไปตรงบันได

ส่วนเรานะเหรอ?

กระโดดขึ้นเวที  j22  (น้องเบลท์ก็จะทำนะ แต่เราเร็วกว่า)  เนื่องจากที่รร. ตรงโรงยิมมันมีที่นั่งยาวเฟื้อยสองชั้น โดยเข้าจากทางหน้าต่างอยู่ติดกันได้ คือเอามือยันและใช้แรงยกตัวนิดๆหน่อยๆ

ปล. หน้าต่างที่ว่าจะว่าหน้าต่างก็ไม่เชิง มันน่าจะเรียงประตูมากกว่า = ="   

เพราะงั้นเวทีนี้เตี้ยกว่าอีกอะนะ เลยกระโดดขึ้นไม่ยาก 555+ 

คำถามคือ

แอ นนาเบล ฟิโล มิกกี้ (และอะไรอีกไม่รู้ตั้งกี่ชื่อ น่าจะรวม 5-7 ชื่อได้)  อะไรที่ต่างจากพวก  เราตอบ มิกกี้ไป เพราะนั่นเรื่อง KOD ที่เหลือ GOD  แต่พิธีกรพูดเร็วมาก ดีนะที่ชื่อ มิกกี้ มันประหลาดต่างจากพวกสุดๆ = ="

ตอนแรกเขาจะให้ชุดโปสการ์ดนั่นแต่เราขอเปลี่ยนเพราะได้เกมว๊าบไปทีแล้ว เกมเมื่อกี้อีกที  เขาเลยให้พัด LSK มาแทน >w<

นี่คือรูป(มันมีสองด้าน)

ที นี้คำถามอีกข้อเขาให้คนที่เดินถึงบันไดตอบ แต่ตอบไม่ได้ อีกหลายคนยกมือก็ตอบไม่ได้สักที  น้องเบลท์ก็ตอบได้ในที่สุด คู่นี้ได้พัด LSK ไปสองแหนะ(อีกอันเขาได้ตอนเกมบอกชื่อหนังสือ) ชุดโปสก็ได้ น่าอิจฉาจริงๆ

คำถามข้อนี้ยากหน่อย ร่ายชื่อมาเยอะแต่เราฟังแล้วมันไม่ได้จับผิดโดยเรื่องเหมือนข้อเมื่อกี้ เพราะมี ลอร์คาน แลนสกี้ และอีกหลายชื่อ  มีชื่อนึงที่เราไม่คุ้นเลยและมันน่าจะเป็นคำตอบ  แต่เพราะว่าเขาพูดสองรอบเราเลยจำชื่อที่ว่าไม่ได้ = ="

ปรากฏมันเป็น การจับผิดโดย 'ตัวละครนั้นไม่ได้ทำการ์ดเกม'  ซึ่งน่าจะมาจากเรื่องที่เราไม่คุ้นนั่นเอง เหอๆ รู้งี้น่าจะจำชื่อแปลกๆนั่นได้และบอกให้โฟรซแฮะพอจบตรงนี้เขาก็ประกาศผู้ผ่านรอบแรกดังนี้
 
 
 
เราถ่ายรูปไว้นิดหน่อยนะ (คือหลักๆเราอัดวิดิโออะ รูปเลยมีแค่นี้จริงๆ)

อ่อ รูปมันใหญ่(มาก) เราย่อจากรูปเต็ม 4000x3000 เหลือ 2000x1500 นะคะ เอาเป็นลิ้งแล้วกัน
ประกวดรอบชิงเป็นการตอบคำถาม มาดูวิดิโอไปเลยแล้วกัน

 
 

คำถามเฮียช่างกวนนนนน

อยากบอกว่าข้อ เสปกของเฮียน่าจะตอบไปเลย 'ต้องเป็นมนุษย์สองแพศแบบเฮีย!!' (แต่ขืนพูดในงานเปิดแบบนั้นคงไม่เหมาะสมเท่าไหร่)

เขา ให้ออกไปรินน้ำ ซึ่งมีการใส่น้ำแข็งแห้งไว้ด้วยล่ะ อลังการจริงๆ  เราไปตอนเคาท์ดาว 5 4 3 2 1 พอดี เพราะตอนแรกคนเยอะ เราไม่กล้าทิ้งกล้องไว้ = =" เอาจนโฟรซกลับมาก็เลยฝากดู  ตอนสุดท้ายไปรินให้คู่ เทอร์มิส ครีอุส พอดีเลยล่ะ  จำกันได้บ้างป่าวน้าาาาตอนแรกจะไปถ่ายรูปเพิ่ม แต่คนมายืนหน้าเวทีเยอะมากเลยคิดว่าช่างเถอะ อัดวิดิโอก็เยอะพอละ ตอนประกาศผลไม่ทันได้อัดนะ เพราะคนบัง = =" อุตส่าห์นั่งหน้าแล้วนะแต่คนมายืนขวางอะ

ที่ 1 ขาดลอยมากคือ แดน ชิโรซายะ
ที่ 2 ต่างกับ 3 นิดเดียวคือ เทอร์มิส ครีอุส
ที่ 3 ข่งหลิง ไนน์ทีนไนท์ภาคมาร


พอ แข่งเสร็จเราก็คิดว่าจะไปเก็บของที่รถอีกรอบ(เรามีกุญแจรถอะนะ) เพราะลืมเอาแฟ้มมาใส่ของ(ไม่คิดว่าจะมีโอกาสตอบคำถาม) พัดในมือ กับโปสการ์ดได้ยับแน่ วิ่งไปขอถุงที่จ่ายตังค์มาใส่ แล้วเหลือบไปเห็น โอ้ KNM 3 4 5มาแล้ว ก็คว้าไปต่อแถว  และน่าแปลกคือ...แถวที่อยู่ใกล้ที่ขายหนังสือ enter ที่สุดอะ มีคนต่อแถว 2 คน (คนนึงเสร็จแล้วกำลังเดินออก)  ทั้งที่รอบๆ แถวอื่นต่อตั้ง 4-5 คน เหอๆ  เราจ่ายเสร็จก็ได้ซองการ์ดมาเพิ่ม 1-2 ซอง น้อยไปหน่อยแต่ช่างเถอะ

เรา รีบเอาของไปเก็บ และถือโอกาสเอาหนังสือที่ตอนแรกจะมาขอลายเซ็นเจ้ปิ๊งมา(ตอนแรกเรานัดกัน นอกรอบอะนะ แต่เรามาช้า)  ทว่า...เจ้ปิ๊งเขาแจกลายเซ็นตรงซุ้มแล้ว และแถวยาวนิดหน่อย ไอ้เราต้องรีบไปซะงั้น แบกมาเสียเที่ยว T^T

เราแว่บไปแลกโปรเพราะตอนนี้ไม่มีแถวแล้ว แลก KNM มา 15 1/2P มา 6  หนังสือที่ไม่เอามาลงคือ ISH ทำให้โปรขาดไปอันนึง = ="เสียดาย ที่ไม่ได้อยู่เจอเจ้ปิ๊งเพราะแม่ลากไปดูคอนเสิร์ต AF (ได้บัตรฟรีอะนะ)  ทำให้ต้องรีบไปอย่างช่วยไม่ได้  ออกประมาณเกือบทุ่มนึงล่ะมั้ง
 
 
--------------------------------------------------------------------------
 
 
ย้อนหลังนิดนึง
 
(เขียนเมื่อวันที่ 5 วันที่กลับจากค่าย)
 
อ้ากกกก เพิ่งกลับถึงบ้าน ไปค่ายมาตั้งแต่วันพุธ...เปิดมา​เจอลิ้งแล้วอึ้ง!! ตัดรูปแรกซะเท่เชียวนะ!! (ลิ้ง http://www.jamsai.com/forum/view/408855-D)

อุตส่าห์ เลียนแบบเฮียหลบในเงามื​ด T^T โดนจนได้  เฮีย...รู้นะว่ามีส่วนเกี่ยว(สารภาพมาซ้าาาาาาา+จ่ายเงินเดือนให้มั่งสิ) ไปเสนอทางแจ่มใสให้มาสัมภาษณ์เหรอ ตอนเห็นเมลสัมภาษณ์ช้อกค้างคาโรงเรียน  พอกลับจากค่ายเห็นในเว็บก็อึ้งทึ่งเสียวสุดๆ

โฮกกกกกก
 
 
เอนทรี่หน้าจะมาย้อนหลังเขียนเกี่ยวกับค่ายนะคะedit @ 21 Aug 2011 00:28:07 by DarkPhoenix

Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://www.gxp389g78mdbc7v559a7u9hlc0es5426s.org/">asfeelwpe</a>
sfeelwpe http://www.gxp389g78mdbc7v559a7u9hlc0es5426s.org/
usfeelwpe

#24 By sfeelwpe (163.20.149.9) on 2013-11-15 01:25

Your place is valueble for me. Thanks!
isabel marant http://www.shop-isabelmarant.com

#23 By isabel marant (110.89.49.45) on 2013-11-15 01:19

Immediately after study a few of the blog posts on your website now, and I genuinely like your way of blogging. I bookmarked it to my bookmark internet site list and might be checking back soon. Pls check out my internet site as well and let me know what you think.
isabel marant outlet http://www.store-isabelmarant.com

#22 By isabel marant outlet (110.89.49.45) on 2013-11-15 01:19

Hello! I just would like to give a huge thumbs up for the excellent information you have here on this post. I will be coming back to your weblog for a lot more soon.
etoile isabel marant http://www.shop-isabelmarant.com

#21 By etoile isabel marant (110.89.49.45) on 2013-11-15 01:19

I was really pleased to uncover this web-site.I wanted to thanks for your time for this wonderful read!! I undoubtedly enjoying just about every little bit of it and I've you bookmarked to take a look at new stuff you weblog post.
isabel marant http://www.store-isabelmarant.com

#20 By isabel marant (110.89.49.45) on 2013-11-15 01:19

Immediately after study a number of of the weblog posts on your website now, and I genuinely like your way of blogging. I bookmarked it to my bookmark web site list and might be checking back soon. Pls check out my web internet site too and let me know what you feel.
isabel marant boots http://www.shop-isabelmarant.com

#19 By isabel marant boots (110.89.49.45) on 2013-11-15 01:18

Purchase the handle separately.

#18 By sales for thanksgiving (120.33.220.71) on 2013-11-13 01:43

If you're using a rotary (round) shaver in place of a foil shaver, function the shaver around your face in small, circular motions.

#17 By ray ban cyber monday sales (120.33.220.71) on 2013-11-13 01:43

She turned round and pointed at the city.
ȥ`Щ` http://tamayura.co.jp/cata/toryburchs.php

#16 By ȥ`Щ` (142.4.209.55) on 2013-11-07 17:47

Put your fingers in your ears, my companion commanded.
Toryburch Хå http://shonan-kaigan-kouen.net/image/toryburchjapan.php

#15 By Toryburch Хå (142.4.209.55) on 2013-11-07 17:47

Alas, no! I answered. You must know that.
ȥ`Щ` http://tamayura.co.jp/cata/toryburchs.php

#14 By ȥ`Щ` (142.4.209.55) on 2013-11-07 17:47

Come on, give it here.
᥹ Хå ʽ http://pizza.keiosfc.jp/data/hermesbags3.php?brand=10

#13 By ᥹ Хå ʽ (182.91.156.43) on 2013-11-04 22:36

doors19.txt;1

#12 By pMQSDPlSfXOl (103.7.57.18|188.92.74.112) on 2013-04-12 05:05

Hello! degffck interesting degffck site! I'm really like it! Very, very degffck good!

#11 By oiyrruyr (103.7.57.18|213.157.16.233) on 2013-03-22 16:32

Very nice site!

#10 By ryootuti (103.7.57.18|38.102.29.210) on 2013-03-22 16:32

Hello! gfdcecc interesting gfdcecc site! I'm really like it! Very, very gfdcecc good!

#9 By oupireyw (103.7.57.18|84.243.24.18) on 2013-03-22 16:31

overnight nexium - plavix and proton pump inhibitors 2012, best heartburn relief medicine.

#8 By YMJQtFpZlnxf (103.7.57.18|188.92.74.112) on 2013-02-18 06:40

buy zyrtec eye drops - cetirizine 10mg high, cetirizine hcl side effects dogs.

#7 By tmyLVifUiyBLYsW (103.7.57.18|188.92.74.112) on 2013-02-15 10:14

buying zithromax online - azithromycin iv infiltration

#6 By jtUSMqhmtjQZlRvR (103.7.57.18|188.92.74.112) on 2013-01-17 09:37

#5 By TxnCmFhfa (103.7.57.18|188.92.74.112) on 2013-01-11 10:15

WI7eTd <a href="http://hckohhtlujhd.com/">hckohhtlujhd</a>, npwqyozjfkce, [link=http://cfjjbgfgoizo.com/]cfjjbgfgoizo[/link], http://davhlqdwgzev.com/

#4 By ehbVXQTAYZ (103.7.57.18|188.143.232.31) on 2013-01-01 04:04

MOJI9K <a href="http://jjrimxmtilbp.com/">jjrimxmtilbp</a>, ewgdtosujeuh, [link=http://bsdcfqxyemek.com/]bsdcfqxyemek[/link], http://kyvmkjlgibwz.com/

#3 By reZPaNZaEDnQAL (103.7.57.18|188.143.232.31) on 2012-11-28 11:45

IsfBOE <a href="http://zhxpcuykkafu.com/">zhxpcuykkafu</a>, tfxxzoykqfaf, [link=http://qofcneblukfz.com/]qofcneblukfz[/link], http://vvlixblfjnjo.com/

#2 By VWHQToalTt (103.7.57.18|188.143.232.31) on 2012-08-18 07:19

8WFuxy <a href="http://jqyufpahinyu.com/">jqyufpahinyu</a>, [url=http://zqmbbojavzko.com/]zqmbbojavzko[/url], [link=http://aogwsppcszru.com/]aogwsppcszru[/link], http://tbvvfmccfjyc.com/

#1 By yhmQYWbezFLfnPG (188.143.232.31) on 2011-11-28 17:53